Vũ trụ lung linh

Tinh vân hình đầu ngựa, sao chổi màu xanh dương, cực quang trên bầu trời là những hình ảnh rực rỡ về vũ trụ. Các bức ảnh này được đăng trên trang Daily Mail.


Những hình ảnh tuyệt đẹp từ Sao Hỏa

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA vừa tiết lộ các bức ảnh tuyệt đẹp về bề mặt sao Hỏa do máy ảnh có độ phân giải cao trên tàu thăm dò hành tinh đỏ chụp.


"Cửa sổ tâm hồn" của loài vật

Với đủ kích cỡ và màu sắc, đôi mắt của các loài vật là kiệt tác của tạo hóa khi chúng không chỉ có chức năng nhìn mà còn làm nhiều nhiệm vụ khác.


Chùm ảnh cá mập trắng tung mình săn hải cẩu

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Chris Brunskill đã “chộp” được khoảnh khắc một chú cá mập trắng tung mình lên mặt biển và đớp gọn một bé hải cẩu tại đảo Hải Cẩu, vùng bờ biển Nam Phi.


Tình bạn kỳ lạ của động vật

Chó kết thân với mèo, hổ nhận nuôi lợn, ngựa chăm sóc nai, đó là những mối quan hệ đặc biệt nảy sinh từ những con vật cùng chung cảnh ngộ.


Chiêm ngưỡng mưa sao băng huyền bí

Cơn mưa sao băng xuất hiện hằng năm đã tỏa sáng trên bầu trời đêm qua với hàng trăm tia sáng vạch ngang dọc xuyên màn đêm.


Bệnh viện cho những con vật bị thương

Những con chó, con vịt, con thỏ bị thương đã nhận được sự trợ giúp từ con người qua các phát minh nhỏ bé mà hữu ích.


Sứa khổng lồ tràn đến Nhật Bản

Những con sứa có kích thước cực lớn từng tràn vào vùng biển Nhật Bản năm 2005 có thể sẽ quay trở lại trong mùa hè này, các chuyên gia dự báo.


Sinh vật trong suốt

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp kỳ lạ của những sinh vật biển như: Bạch tuộc, mực, sứa, cá... được các nhiếp ảnh gia chụp và thể hiện dưới dạng trong suốt.


Vết tích tàn khốc của bom nguyên tử

Hai quả bom nguyên tử do Mỹ ném xuống Hiroshima ngày 6/8/1945, cách đây 64 năm, và xuống Nagasaki ba ngày sau đó gần như đã san phẳng và biến hai thành phố này thành vùng đất chết.


Phiêu bên phím đàn cùng chuột

Đôi chuột cảnh say sưa cùng cây saxophone hay lắc lư cùng accodeon. Chúng tạo dáng bên đàn, sáo như những nghệ sĩ thực thụ.


Hành trình chinh phục mặt trăng

Cách đây đúng 40 năm, ngày 20/7/1969, hai phi hành gia người Mỹ đổ bộ thành công xuống mặt trăng, đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lịch sử chinh phục vũ trụ của loài người.


Cư dân Việt Nam và thế giới náo nức xem Nhật thực

Sáng nay (22-7), người dân tại nhiều nước châu Á đã đổ xô ra xem nhật thực toàn phần dài nhất thế kỷ 21


Cận cảnh mắt côn trùng

Hai nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Heidi và Hans-Jürgen Koch của tạp chí Đức Stern đã trải qua gần hai thập niên khám phá sự phong phú của thế giới động vật...


Những "bậc thầy" hóa trang

Cần một chút tập trung để xác định sự hiện diện của những sinh vật mà nghệ thuật ngụy trang đã đạt đến trình độ bậc thầy,...


Những ông bố tận tụy nhất thế giới sinh vật

Chuyện về những ông bố loài vật vô cùng tận tuỵ với con cái luôn là những câu chuyện thú vị.


Ngộ nghĩnh thú cưng đi giải nhiệt

Lợn con lim dim tận hưởng làn nước mát. Chó bull nằm che ô. Dưới đây là những bức ảnh ngộ nghĩnh về vật nuôi trong mùa nắng nóng.


Cận cảnh bề mặt sao Hỏa

Những chiếc camera chuyên dụng trên tàu thăm dò của NASA vừa gửi về các hình ảnh chất lượng cao về bề mặt sao Hỏa, giúp các nhà khoa học nghiên cứu về sự sống trên hành tinh đỏ.


Ảnh đẹp động vật trong tuần

Cá đuối gai độc tung mình lên mặt nước tránh đòn của cá voi sát thủ... Dưới đây là những bức ảnh đẹp về thế giới động vật tuần qua.


Nơi lưu giữ báu vật nền văn minh Hy Lạp

Bảo tàng Acropolis xây trên ngọn đồi lịch sử cùng tên ở thủ đô Athens vừa khánh thành là điểm đến của những người yêu nghệ thuật khắp thế giới, vì đây là nơi lưu giữ các báu vật quan trọng nhất của nền văn minh Hy Lạp.


Tin hot