Robot tự nghiên cứu khoa học

Các chuyên gia tại xứ Wales và Mỹ chế tạo thành công những cỗ máy biết suy luận, lập giả thuyết và tiến hành thử nghiệm khoa học.


Robot hút bụi sử dụng trí tuệ nhân tạo

Công ty Hanool Robotics (Hàn Quốc) vừa giới thiệu robot hút bụi Ottoro ứng dụng trí tuệ nhân tạo, có thể vận hành tự động hoàn toàn và biết tự sạc pin khi sắp hết năng lượng.


Siêu tụ điện có thể cường hóa cả xe điện lẫn lưới điện quốc gia

Các chuyên gia từ Đại học Surrey vừa công bố công nghệ siêu tụ có khả năng trữ và truyền điện hiệu quả, điểm đặc biệt của nó còn nằm ở cả tính cơ động cao.


Microsoft khắc phục hơn 30.000 lỗi do 47.000 lập trình viên tạo ra mỗi tháng ra sao?

Mỗi tháng các lập trình viên tạo ra khoảng hơn 30.000 lỗi tại Microsoft. Vậy làm thế nào Microsoft có thể phát hiện và khắc phục số lượng lỗi khổng lồ như vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây của dammekhoahoc.net nhé.


Trí tuệ nhân tạo (AI) được ứng dụng vào cuộc sống như thế nào ?

Tạo ra cơn sốt về công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) đang từng bước thay thế cho con người trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp. Cùng đam mê khoa học tìm hiểu về những ứng dụng thực tiễn của AI trong đời sống nhé.


Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng vào lĩnh vực âm nhạc

AI đang dần len lỏi vào trong mọi khía cạnh đời sống con người. Mới đây một mô hình sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực âm nhạc đã được ra mắt, Cùng đam mê khoa học tìm hiểu nhé!


Tin hot