Chia sẻ cùng chúng tôi!

Tôi rất đau lòng vì từ nhỏ đến giờ em tôi chưa bao giờ được vui chơi, chạy nhảy như những mọi trẻ em bình thường khác, luôn bị những đứa trẻ khác bắt nạt và châm chọc vì cách đi đứng không bình thường, em tôi rất khát khao một ngày nà

"Kính thưa Ban Biên Tập và Quý bạn đọc giả!

Tôi là một đọc giả của “Sự kiện khoa học – Khoa học và tri thức”, một trang web với nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Tôi xin mạn phép gửi thư này đến Ban Biên Tập, thông qua thông tin đại chúng để các nhà khoa học, tổ chức từ thiện y khoa có thể giúp đỡ đến các em của tôi.

Tôi có hai người em trai và một người em họ đều mắc bệnh nan y. Hai em của tôi năm nay 22 tuổi và 17 tuổi. Gia đình tôi đã đưa em tôi đi nhiều nơi trị bệnh nhưng không có kết quả.

(Ảnh do bạn đọc gửi)

Tôi xin mô tả bệnh của em tôi thế này, lúc mới sinh ra em tôi cũng bình thường như bao đứa trẻ khác nhưng có đều là không chạy nhảy được , đi lại rất yếu, đứng lên ngồi xuống rất khó khăn. Bắt đầu khi mười tuổi trở lên bệnh phát triển nặng, không đi đứng được, cơ chân bị co rút lại, và việc ăn uống vệ sinh phải có người lo, ngay cả khi cầm chén ăn cơm em tôi cũng không cầm nổi. Lúc đó Ba Mẹ đã đưa em lên TPHCM khám bệnh nhưng các Bác sĩ nói em tôi bị bệnh “Dunchen” và hiện tại bệnh này trong nước không chữa được.

Em trai lớn của tôi từ nhỏ đã không đi học và đầu óc thì như một đứa bé, em rất lạc quan và cứ hỏi Ba Mẹ khi nào em hết bệnh để có thể đi lại bình thường, còn người em trai nhỏ thì biết bệnh của em không chữa được nên rất buồn. Gia đình tôi đã hết hy vọng rồi. Hiện tại em tôi rất yếu và bệnh thường xuyên, em tôi hay khó thở do trong phổi có đàm nhiều.

1570858656 (Ảnh do bạn đọc gửi) Tôi rất đau lòng vì từ nhỏ đến giờ em tôi chưa bao giờ được vui chơi, chạy nhảy như những mọi trẻ em bình thường khác, luôn bị những đứa trẻ khác bắt nạt và châm chọc vì cách đi đứng không bình thường, em tôi rất khát khao một ngày nào đó có thể được nhưng tôi biết điều đó là không thể vì hình dạng em tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi rất thương em mình, tôi muốn làm một điều gì đó để có thể đem lại một chút hy vọng cho em mình. Gia đình tôi thì không có khả năng đưa em ra nước ngoài trị bệnh. Vì vậy tôi gởi đến những dòng chữ này với mong muốn thông qua bạn đọc để các nhà khoa học trong và ngoài nước, các tổ chức từ thiện y khoa có thể nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa bệnh cho em tôi. Hiện tại em tôi rất yếu và có lẽ không sống lâu được.

(Ảnh do bạn đọc gửi)

Tôi tha thiết mong Ban biên tập lưu tâm đến trường hợp này, tôi xin gửi kèm hình của hai em tôi, khi cần Ban biên tập có thể liên lạc với gia đình tôi theo địa chỉ sau:

hợp này, tôi xin gửi kèm hình của hai em tôi, khi cần Ban biên tập có thể liên lạc với gia đình tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ : 151 Thủ Khoa Huân – PI – TX Tân An – Tỉnh Long An

Kính chúc Ban biên tập - các Quý bạn đọc giả sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng kính chào!"

Email: [email protected]

Nguồn: